อบต.ผาสิงห์ นำโดย ดร.ภานุวุธ บูรณพรหม นายกอบต.ผาสิงห์ พร้อมคณะบริหาร สมาชิกสภา อบต.ผาสิงห์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ ร่วมกันส่งมอบ ต้นดาวเรืองเพื่อสนับสนุน เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร  ของอำเภอเมืองน่าน  อย่างสมพระเกียรติ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 จำนวน 305 ต้น ณ วัดสวนตาล อำเภอเมืองน่าน จ.น่าน เมื่อวันที่16 ตุลาคม 2560

 

ดร.ภานุวุธ บูรณพรหม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลผาสิงห์ กำกับดูแลดอกดาวเรือง หรือดอกไม้สีเหลือง ซึ่งเป็นสีของวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้บานสะพรั่งทั่วประเทศ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ให้บานสะพรั่งสวยงามตลอดทั้งเดือน และได้มอบให้กับ สนง.กกต.จังหวัดน่าน ไว้ประดับหน้าสำนักงาน จำนวน 50 ต้น เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2560

ดร.ภานุวุธ บูรณพรหม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลผาสิงห์  ได้มอบหมาย นักวิชาการสาธารณสุข เข้าพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย พื้นที่บ้านผาสิงห์หมู่ 4 เนื่องจากได้รับแจ้งจาก โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลผาสิงห์  และ รพ.น่านว่าพบผู้ป่วยโรคไข้เลือดออกในพื้นที่ จำนวน1 ราย  และเพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการระบาดในวงกว้างในชุมชน  เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 60

หน้าที่ 1 จาก 25